sach-vui-ve-khong-quau-nha

Top 5 cuốn sách hay bạn nên đọc vào những lúc buồn chán

Có những ngày buồn chán đến mức bạn chỉ muốn nằm dài trên giường, không muốn làm việc, không muốn học tập và cũng chẳng buồn ra ngoài với bạn bè. Hãy để SUYNGAM.VN giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi, sự buồn chán nhé. Hãy chọn việc đọc những cuốn sách có nội dung vô cùng thú vị và mang tính giải trí cao dưới đây để vượt qua ngày dài buồn chán bạn nhé. SUYNGAM.VN xin giới thiệu đến bạn đọc “Top 5 cuốn sách hay bạn nên đọc lúc buồn chán”

  • Top 5 cuốn sách hay nên đọc lúc chán nản và bế tắc
  • Top 5 cuốn sách triết học hay mà bạn trẻ không thể bỏ qua
  • Top những cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp

1. Vui vẻ không quạu nha …

Những nỗi buồn, sự tức giận đôi khi bị chúng ta bóp méo, nổi cáu khiến cuộc sống trở nên khó chịu và tiêu cực hơn bao giờ hết. Cùng đập tan những bực tức đó, cân bằng cảm xúc của bản thân qua cuốn sách cầm tay nhỏ xinh “Vui vẻ không quạu nha”.

Vui vẻ không quạu nha …

Không dài dòng, không kể chuyện lê thê, đơn giản là những câu nói ngắn, những điều nhỏ bé, những niềm vui xung quanh cuộc sống sẽ là quà tặng làm dịu nỗi buồn, sự tức giận của bạn.

“Thật sự là nhan sắc của mình bên ngoài nó y hệt như tấm ảnh thẻ hả mọi người?”

“Tui xem người ta nấu ăn, tui muốn học nấu ăn.

  Tui xem người ta tự làm bàn ghế, tủ, giường, kệ sách, tôi muốn học nghề mộc.

  Tui xem người ta đánh ghita, tôi muốn học đánh đàn.

  Tui xem người ta makeup đỉnh quá, tôi cũng muốn học.

  Cuối cùng, tui chọn việc nằm xem hết clip dạy cái này tới clip làm cái khác.”

2. Từ điển tiếng “em”

“Hết tiền – trạng thái khiến con người ta cảm thấy chông chênh nhất trong cuộc đời chứ không phải là độ tuổi 18,19,20,… gì đâu”

“Lương là thứ đến thì chậm và đi thì nhanh”

“App chụp hình là thứ sinh ra đã nợ đàn ông trên thế giới này một lời xin lỗi”

Từ điển tiếng “em” - Cuốn sách giúp bạn thoát mác tối cổ

Những định nghĩa mới mẻ, chân thật, hài hước từ cuốn sách bé bé xinh xinh mang tên Từ điển tiếng “em” sẽ giúp bạn xua tan đi sự buồn chán. Mỗi một trang sách đều sẽ đem đến cho bạn sự thú vị và vui vẻ đến từ những định nghĩa về các từ ngữ vô cùng gần gũi và quen thuộc trong đời sống. Hãy sở hữu cuốn sách này nếu bạn yêu thích sự chân thật bởi “Tiếng em” là tiếng lòng của những người yêu sự thật, ghét sự giả dối.

3. Đời về cơ bản là buồn cười

“Đời về cơ bản là buồn cười” gồm 11 chương, gồm những mẫu chuyện nhỏ, hình ảnh rất thú vị và mang tính giải trí cao nhưng cũng là những bài học mang tính thời sự cao được tác giả gửi gắm.

“Nếu bạn không ngủ nướng, chỉ cần dậy sớm mỗi ngày thêm ba mươi phút, trong vòng hai mươi lăm năm bạn sẽ tiết kiệm được một năm của cuộc đời để làm điều mình thích nhất… Tôi sẽ dùng nguyên năm đó để ngủ nướng”

Sách Đời về cơ bản là buồn cười

“Đời về cơ bản là buồn cười” sẽ là một cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và bản thân bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều bài học bổ ích từ cuốn sách này.

4. Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh

Nghệ thuật luôn phản ánh cuộc sống một cách chân thật nhất và khi buồn chán, nghệ thuật cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn đấy. Cùng đến với một vùng đất mới, nơi nỗi buồn được xoa dịu qua cuốn sách “Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh” của cô họa sĩ trẻ Naela Ali.

Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh

Đừng ôm nỗi buồn một mình, hãy thả hồn vào những nét vẽ bạn muốn thể hiện, giải tỏa qua những màu sắc để bạn tự họa nên những bức tranh vô cùng chân thật.

“Sổ ký họa

Bút chì

Bút vẽ

Bộ màu nước

Tôi sẵn sàng đối mặt với nhàm chán”

“Cuộc sống là những lựa chọn. Bạn có những lựa chọn của riêng mình và tôi cũng thế”.

“Tôi buồn chán, tôi vẽ tranh”sẽ mang đến cho bạn một nguồn sống mới tích cực và thoải mái hơn.

5. Đời có mấy tý, sao phải nghĩ

Đời có mấy tý, sao phải nghĩ (cụm từ) Cái gì dễ quá thì không làm, cái gì khó quá thì bỏ qua!”

Nhà Văn Cục Súc được biết tới là một blogger sở hữu những bài post nghìn like cùng nhiều câu nói trend có phần cục súc, hài hước và thú vị được đăng tải trên fanpage cùng tên với hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Đời có mấy tý, sao phải nghĩ

Có những ngày mệt mỏi bởi bộn bề công việc, áp lực cuộc sống, hãy giải tỏa căng thẳng bằng cuốn sách nhỏ xinh “Đời có mấy tý, sao phải nghĩ”

“Nếu anh là hình, em là sẽ là bóng. Nếu anh là bóng thì 2 đứa mình sẽ là chị em”

“Tui có người iu rồi đó nha, rất đẹp trai lại còn biết tàng hình”

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay mà SUYNGAM.VN khuyên bạn nên đọc vào những lúc buồn chán. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn. 5 cuốn sách Vui vẻ không quạu nha…, Từ điển tiếng “em”, Đời về cơ bản là buồn cười, Tôi buồn chán tôi vẽ tranh, Đời có mấy tý, sao phải nghĩ chắc chắn sẽ là những cuốn sách giúp bạn xua tan đi những nỗi buồn chán, thư giãn từ những điều thú vị, nhỏ bé xung quanh chúng ta.

SUYNGAM.VN cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ bạn nhé.

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top