Liên Hệ  “TỰ DO – KẾT NỐI – CHIA SẺ”

  Chúng tôi luôn nỗ lực để lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng, được thể hiện trong những câu danh ngôn, những cuốn sách, những video truyền cảm hứng, những bài dịch về tác phẩm hay, và những bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của các thành viên.

  Tiếp tục cuộc hành trình ấy, càng về sau này chúng tôi càng nhận ra rằng mục đích quan trọng nhất của con người khi sinh ra trên đời không nằm ở việc chinh phục thế giới vật chất bên ngoài, mà là sự hòa nhập với cội nguồn tinh thần thiêng liêng ở bên trong mỗi chúng ta. Hay nói cách khác, đó là sự thức tỉnh tâm linh. Đây chính là vinh quang to lớn nhất, là chìa khóa mở ra mọi cách cửa hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là thông điệp tinh túy nhất đã được tất cả những bậc đạo sư hay những vĩ nhân trong lịch sử con người truyền đạt lại. Vậy nên, ngày hôm nay, chúng tôi ở đây với sứ mệnh là nâng cao nhận thức của cộng đồng, là nguồn cảm hứng dẫn mọi người tới gần hơn với mục tiêu tiến hóa trong cuộc đời. Hy vọng trong tương lai, các bài viết sẽ càng nảy nở và lan tỏa đến nhiều bạn đọc hữu duyên hơn nữa.

  Sẽ có không ít những khó khăn phía trước trên con đường tiến tới sự hoàn thiện chính mình, nhưng chúng ta hãy luôn nuôi dưỡng trong mình một niềm tin vào sự thành công của việc lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị. Nếu bạn yêu mến những gì chúng tôi đã và đang làm, thì có thể hỗ trợ thông qua việc chia sẻ những bài viết bạn thích tới mọi người, vì một mục tiêu xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Chúng tôi rất biết ơn sự đồng hành của các bạn!

  Thân mến!

  Back to site top