hop-dong-linh-hon

Sự thật về Hợp đồng Linh hồn – Những thỏa thuận & Nghiệp (Nợ)

Chúng ta thực sự may mắn được sống trong thời gian biến đổi thú vị nhất trên hành tinh này nhưng để hỗ trợ quá trình chuyển đổi này, điều cần thiết là phải tỉnh thức với một sự thống nhất và hình dung tổng quan. Chúng ta đến hành tinh này như một tình nguyện viên và mọi ký ức đã bị xóa bỏ, ta còn nhớ rất ít và thứ mang theo chỉ là những trải nghiệm chỉ hướng cho những hành động trong tình huống mà thôi. Vì vậy, chúng ta phải nhớ nguồn gốc linh hồn của chúng ta và đi tiếp con đường chúng ta đã lựa chọn, tại đây. Đây thực sự là sự phổ phát và hình dung của chúng ta về tính đối ngẫu khi chúng ta đi từ ý thức 3D sang 4D và 5D. Cuộc sống là một chuỗi những thử thách nhưng sẽ không là gì nếu chúng ta biết được câu trả lời. Đạo là đường, đường là bước đi.

HỢP ĐỒNG LINH HỒN LÀ GÌ?
Hợp đồng linh hồn là những thỏa thuận, mà bạn ký kết trước khi bạn sinh ra. Trước khi hợp đồng này được tạo ra, người hướng dẫn tinh thần của bạn trao quyền cho bạn quyết định kịch bản, bài học trong cuộc sống nào sẽ thúc đẩy linh hồn của bạn phát triển. Những lựa chọn này sau đó sẽ hình thành cơ sở của Hợp đồng linh hồn của bạn.
Hợp đồng linh hồn của bạn không chỉ liên quan đến những người trong cuộc sống của bạn. Nó cũng bao gồm kinh nghiệm cuộc sống, sự kiện và hoàn cảnh của bạn. Dù hợp đồng linh hồn của bạn là gì, hãy nhớ rằng bạn đã chọn những kinh nghiệm này để học hỏi và phát triển.

Dưới đây là 11 sự thật quan trọng về Hợp đồng, Thỏa thuận và Khoản nợ linh hồn sẽ giúp bạn thức tỉnh và học cách buông bỏ!

 1. BẠN CHỌN TÊN & NGÀY SINH CỦA MÌNH
  Thời gian, ngày tháng và nơi sinh của bạn không phải là ngẫu nhiên. Tên của bạn không đơn giản do cha mẹ của bạn đặt. Những thứ này mang một dấu ấn năng lượng độc đáo và tất cả đều được thỏa thuận để giúp bạn hiểu mục đích cuộc sống, điểm mạnh và bản thiết kế cá tính độc đáo của riêng bạn.
 2. BẠN CHỌN GIA ĐÌNH
  Điều này có thể khó nghe, nhưng chúng ta đã làm điều này để cho phép mình học những bài học cụ thể và mở rộng nhận thức của bản thân. Ở cấp độ cao hơn, chúng ta đồng ý chấp nhận các mối quan hệ, đôi khi bị lạm dụng hoặc cực đoan để giúp mình có những trải nghiệm, những bài học, đó chính là mục đích của chúng ta trên hành trình này. Ở kiếp trước, bạn có thể đã chuyển đổi vai trò với cha, mẹ, người thân của mình, họ có thể là con của bạn trước đây với mục đích là để giải thoát nghiệp chướng.
 3. CÁC NHÓM LINH HỒN CỦA BẠN CHỮA LÀNH CHO BẠN
  Nhiều người được định sẵn sẽ bước vào cuộc sống của bạn để giúp bạn chữa lành một tổn thương nào đó từ kiếp trước hoặc trong kiếp này. Điều này có thể giúp bạn hiểu được cảm xúc của mình với sự rõ ràng hơn để bạn có thể đạt đến mức độ từ bi và tha thứ lớn hơn. Ngay cả khi bài học đó là đau đớn, hãy tin rằng điều này đã được hai bên đồng ý trong khi bạn là một sinh mệnh độc lập.
 4. NHỮNG SỰ KIỆN TRONG ĐỜI GIÚP BẠN CHỮA LÀNH
  Bất cứ sự kiện nào xảy ra trong cuộc sống của bạn, chúng sẽ thúc đẩy để giúp bạn phát triển đến trạng thái ý thức cao hơn. Có thể là những điều tốt và xấu. Hãy học cách không đánh giá và phán xét, chấp nhặt vào những việc xảy ra để nhìn vào một bức tranh toàn cảnh rõ ràng hơn. Khi bạn chịu đựng những đau khổ, mệt mỏi, bạn không có được điều bạn mong muốn, đó là bởi vì bạn đang được kêu gọi để bắt đầu hành trình tâm linh của mình, bạn được thúc đẩy và kêu gọi sự trưởng thành từ những trải nghiệm khó khăn.
 5. BẠN CÓ Ý CHÍ VÀ SỰ LỰA CHỌN TỰ DO
  Bạn hóa thân trên hành tinh này vào một thời điểm và địa điểm cụ thể với mục đích trải nghiệm để trưởng thành về linh hồn. Tuy nhiên, một điều không được xác định trước đó chính là ý chí và sự lựa chọn tự do của bạn. Điều này có nghĩa là bạn quyết định cách bạn muốn cuộc sống của mình diễn ra thế nào khi bạn đến nơi đây. Bạn đang trên một hành trình, bạn có quyền tự quyết hành trình đó ra sao, thế nào, nhưng có một điều bạn không thể thay đổi, đó chính là đích đến cuối cùng của bạn. Số phận của bạn về cơ bản là để trải nghiệm tình yêu vô điều kiện của Vũ Trụ, có thể sẽ là vô định trên chiều dài thời gian qua những trải nghiệm nhiều kiếp sống, để cuối cùng việc nhận thức hoàn toàn về giá trị bản thân trở về trạng thái đơn nhất.
 6. BẠN CHỌN CÁCH BẠN CHẾT THẾ NÀO
  Thời điểm bạn chết và cách bạn chết đã được xác định trước trong hợp đồng của bạn.
  Cũng có thể có một vài cách để rời bỏ nơi đây, Trái Đất này trong hành trình cuộc đời của bạn, với từng khoảnh khắc trong hiện tại được xem là “điểm thoát ra” và bạn sẽ có cơ hội ở lại nơi đây hoặc rời khỏi. Khi chúng ta hoàn toàn chấp nhận rằng thỏa thuận này đã được thực hiện ở cấp độ cao hơn, nó sẽ giải phóng nỗi sợ hãi và nỗi đau liên quan đến việc vượt khỏi ranh giới của sự sống (tự tử, tiêu cực) khi bạn nhận ra mọi thứ đang diễn ra là hoàn hảo và có lý do, ý nghĩa của mỗi sự kiện trong đời, cho dù nó là đau khổ, mệt mỏi, tiêu cực và bạn chỉ như đang thức dậy từ một giấc mơ. Nó thúc đẩy sự trưởng thành trong bạn, bạn mạnh mẽ hơn sau những thử thách bạn đương đầu.
 7. BẠN KHÔNG ĐƠN ĐỘC
  Bạn cũng được hỗ trợ và giúp đỡ từ những năng lượng Hướng dẫn tinh thần, những Thiên thần ánh sáng và các khía cạnh đa chiều của bản thân bạn. Để thực hiện hợp đồng của bạn, bạn có quyền truy cập và kết nối với những năng lượng Hướng dẫn tinh thần hoặc Thiên thần ngày một rõ ràng hơn trong suốt chiều dài thời gian bạn sống, và nhận thức của bạn trở nên rõ ràng hơn, bạn tỉnh thức hơn. Bạn càng trưởng thành về nhận thức, bạn sẽ càng nhận được nhiều dấu hiệu hơn và có thể hiểu các dấu hiệu và những biểu tượng bạn gặp (thông qua sự mách bảo từ trực giác – điều lặp đi lặp lại, thúc đẩy mạnh mẽ trong nội tâm, sự đồng bộ – phân biệt giữa ego, cái tôi, đứa trẻ bên trong và high-self: https://www.facebook.com/mindartsy/posts/675447056581286) để đảm bảo bạn vẫn cam kết với sứ mệnh cao nhất của mình.
 8. HẠNH PHÚC
  Khi bạn hoàn toàn phù hợp với mục đích tâm hồn của mình, bạn sẽ quan sát sự đồng bộ hoặc sự trùng hợp kỳ lạ xảy ra để hướng dẫn bạn dễ dàng tiếp cận từ cơ hội này sang cơ hội khác.
  Một manh mối đáng tin cậy khác chỉ hướng cho bạn rằng bạn đang đi theo con đường đúng đắn nhất của mình là khi bạn gặp đúng người vào đúng thời điểm, đó là những người cung cấp thông tin, hướng dẫn, dạy bảo và trợ giúp khi bạn nghi ngờ hoặc muốn tìm hiểu. Đó là người thân, đồng nghiệp, người yêu,…và những hỗ trợ khác.
 9. BẠN CÓ THỂ XÓA BỎ HỢP ĐỒNG LINH HỒN
  Khi bạn cảm thấy rằng các thỏa thuận của bạn không còn phục vụ cho sự phát triển của bạn hoặc thực sự cản trở bạn, bạn có thể giải phóng bản thân để bạn có thể thăng hoa hơn, đạt những mức độ cao hơn trên hành trình tâm linh của mình. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ cho Vũ Trụ và vạn vật tốt hơn bằng cách giúp nâng cao ý thức về sự đồng bộ.
  Ví dụ: nếu bạn đã nhận ra rằng việc nhận thức về sự nghèo đói không còn phục vụ mục đích cao nhất của bạn, bạn có thể hướng tới năng lượng như sau:
  “Tôi là bậc thầy của sự sáng tạo của riêng tôi. Tôi thừa nhận rằng tôi cảm thấy sợ hãi về việc thiếu thốn vật chất và trải nghiệm này không còn phục vụ cho con đường tâm linh của tôi. Với sức mạnh của bản thân cao hơn, tôi giải phóng nỗi sợ hãi này trở lại Vũ Trụ vì lợi ích lớn nhất, để được biến thành hình thức cao nhất của Tình yêu và Ánh sáng thiêng liêng”.
 10. BẠN CÓ THỂ XÓA BỎ NHỮNG MÓN NỢ, NHỮNG NGHIỆP CỦA BẢN THÂN
  Hãy tha thứ cho bản thân và những người khác và giải thoát bản thân khỏi những vòng tròn nghiệp chướng. Hãy học cách yêu thương bản thân mình.
  Bạn có thể hướng tới năng lượng như sau:
  “Tôi tha thứ cho bất cứ ai mà tôi nghĩ đã làm hại đến tôi trong cuộc sống này, bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ chiều nào. Tôi tha thứ cho tất cả các những ràng buộc tiêu cực tôi có nơi đây và xóa bỏ hết nghiệp chướng. Tôi chọn ánh sáng thực sự cho bản thân và tất cả những gì liên quan đến bản thể của tôi.”
  Bạn sẽ cảm thấy biết ơn và hạnh phúc nếu điều này đạt được sự thành công. Vì sự tha thứ xảy ra trong các lớp, các chiều kích khác nhau nên để đạt được thành công, có thể sẽ mất một vài lần thử trước khi bạn cảm thấy rõ ràng hơn về điều hạnh phúc và lòng biết ơn trong bạn.
 11. BẠN CÓ THỂ XÓA NHỮNG THỎA ƯỚC VỚI TỔ TIÊN
  Giải phóng mình khỏi những thỏa ước với Tổ Tiên bằng cách nêu rõ những điều sau đây với mục đích tập trung:
  Bây giờ tôi từ chối bất kỳ và tất cả những lời thề mà tôi đã chấp nhận để trải nghiệm ảo tưởng về vô thức và tách khỏi Nguồn. Là người mang ánh sáng của dòng dõi di truyền của tôi, tôi phá vỡ những lời thề đó cho bản thân tôi và Tổ Tiên của tôi. Tôi tuyên bố lời thề này vô hiệu trong sự tái sinh này và tất cả những tái sinh khác, theo thời gian, không gian, thực tại song song, Vũ Trụ song song, thực tại xen kẽ, Vũ Trụ thay thế, hệ thống hành tinh, tất cả các hệ thống nguồn và tất cả các chiều. Tôi yêu cầu giải phóng tất cả các vi tế bào, những cấy ghép, hình thức, suy nghĩ tiêu cực, hạn chế cảm xúc, ma trận, những màn che phủ, những ký ức đau khổ, những hình ảnh sai lầm của thực tại, hạn chế di truyền và ảo ảnh của cái chết. Tôi phá vỡ và giải phóng những thỏa ước mang tính giới hạn và phong tỏa ngay bây giờ. Tôi tự do. Tôi có sức mạnh thần thánh. Tôi lấy lại sức mạnh tự nhiên của mình và đồng sáng tạo hiện thực của mình với Nguồn.
  Sau đó, yêu cầu nguồn bên trong của bạn thay thế những khoảng trống bạn đã bỏ lại phía sau để được lấp đầy với sự hài hòa, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, sự tăng trưởng tinh thần và thịnh vượng trên tất cả các cấp độ.
  Cuộc sống là một bài kiểm tra nhưng sẽ không có gì phức tạp nếu bạn biết câu trả lời. Một khi bạn hoàn toàn thức tỉnh và nhận ra rằng bạn là một linh hồn bất tử có trải nghiệm con người tạm thời, bạn có thể vượt qua ảo ảnh của thực tế 3D và khám phá lại niềm hạnh phúc trong bạn.

Tham khảo: Mind Artsy

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top