212565809_3008004989433171_4409909380137529324_n

Review 3 tháng thực hành Nofap

Trước khi có duyên gặp trong con người em đầy sự mâu thuẫn nội tâm. Cho đến hôm nay ngoài những tri thức mà em đọc được từ các bài viết của anh Huy và chị Hòa, cái mà em giải quyết được đầu tiên cũng là con domino lớn nhất, đó là sự tự Tin hoàn toàn vào chính mình.

Hơn 1 năm về trước em vẫn còn hay FWB với các bạn nữ, thực sự thì em cảm thấy điều đó không tốt, nó cứ cắn rứt lương tâm, vì em đã cố tình tạo ra bối cảnh để hiện thực hóa hành vi, nhưng bản ngã đó cứ dẫn dắt em đi với lý do là vì bên kia cũng tự nguyện và độc thân mà. Hễ mà em đấu tranh bằng ý chí, không làm như vậy nữa thì trong người em rất bức bối, thế là tìm đến Fap. Cứ một vòng tròn lẫn quẩn lập đi lập lại không thoát ra được, rất mệt mỏi.

Cuộc sống em nó cứ như vậy, cho đến tháng 12-2019 em thực say mê một bạn nữ Hà Nội rất thông minh và xinh đẹp nữa, khi đối diện với bạn ấy em cảm thấy rất thiếu tự tin, vì sâu thẳm là do cái thói xấu trước đó của mình, thế nên em đành tiếp cận với phương án kèo dưới, nâng hoa tiếc ngọc không phải là cách của em. Vài lần bay ra bay vô, rồi mỗi người một tư tưởng, công việc cũng nửa nạc nửa mỡ, thế là hai đứa thôi mạnh ai nấy lo.

Sau vụ đó em quyết tâm hạ chỉ rằng đến khi nào em gặp bạn nữ mình yêu thực sự, trân quý thực sự thì em mới s.e.x, và em cũng tự hứa sẽ từ bỏ thói quen FWB xấu đó. Em bắt đầu chạy bộ mỗi ngày, xóa hết những ứng dụng và hình ảnh liên quan đến gái gú. Nhắc nhở rằng để đầu óc cho công việc, vì còn nhiều thứ để làm. Và cuối cùng thì em cũng thấy có kết quả.. mừng ghê.

Nhưng..

Em vẫn không kìm chế nổi, mỗi khi ý chí đi xuống, em vẫn Fap chỉ là có ý thức nên tần suất ít hơn. Và em cũng chiến thắng được Bản Ngã nhiều lần hơn, bằng cách khi nó đến em out ngay ra khỏi nhà và chạy bộ.

Thế nhưng em vẫn Fap, vẫn bị những suy nghĩ và thứ năng lượng đó mê hoặc. NÓ NHƯ LÀ MỘT CON NGHIỆN đang trong quá trình cai thuốc, tâm tính thì thất thường, cảm xúc lúc lên lúc xuống, một là “Nốt lần này rồi thôi”, hai là “Chịu đựng cơn nghiện.” Công việc của em vốn đã căng thẳng, thế mà nó cũng cứ cố mà căng với em. Đó là khoản thời gian có lẽ rất lộn xộn trong tâm trí và cả cuộc sống bên ngoài.

Cuối cùng thì giữa tháng 3, em cũng có duyên đọc được một bài chia sẻ từ fanpage SUYNGAM.VN Club của anh Đỗ Hùng (hay viết về Nấm thức thần), thế là em mò ra được hang ổ của anh Huy, đến giờ thì luôn cảm thấy biết ơn anh chị. May mắn luôn đến cho người biết nỗ lực, biết sai mà sửa, em đọc được những bài viết về Nofap, những điều lợi ích của nó về sự chuyển hóa năng lượng đang đúng như điều em tìm kiếm.

Rồi em có quyết tâm hơn, nhưng Nofap được 1 tuần em lại YesFap, xong 2 tuần em lại Yes. Cho đến khi mỗi một dẫn chứng mà anh Huy post từ chia sẻ của các bạn trước đã thực hành làm định hình trong tư tưởng của em rõ hơn về một con người mới mà em đang mong muốn trở thành, một Nam Nhi Đại Trượng Phu. May mắn tiếp tục và cũng là cú quyết định, khi giữa tháng 4 em có 1 trải nghiệm Tỉnh Thức, nó an lạc, hạnh phúc không diễn tả hết bằng lời được. Nó khiến cảm giác lên đỉnh chỉ nhỏ bé và tầm thường, sau sự kiện đó cái bản ngã dẫn dắt em bấy lâu đã hoàn toàn bị sụp đổ, quân domino lớn nhất đã ngã.

Từ lúc đó đến giờ em hoàn toàn không YesFap lần nào, kết hợp với thể dục, em thấy cơ thể mình tràn đầy sinh lực, vì đã làm đúng với nội tâm em lấy lại được sự tự tin. Nói chuyện có uy lực hơn, to rõ, trong giọng nói có năng lượng khiến người nghe họ bị cuốn theo (mặc dù mình nói không hay lắm), suy nghĩ thì thông suốt và hành động cũng dứt khoát.

Khi tâm trí và cơ thể được nâng cấp, những cơ duyên mới cũng tự tìm đến với em, những con người ưu tú đến giúp đỡ em, em được đặc cách tham gia vào một môi trường để Luyện Tâm và Trí mà trong đó chỉ có mình em dưới 30 tuổi.

Dạo gần đây hay bị mấy bạn nữ thu hút, đâm ra tâm cũng hơi lao xao, rồi nó lại kêu gọi dẫn em vào con đường FWB. Đó là vào tuần trước một bạn nữ có quen từ trước nhắn tin em rủ đi xem phim, lúc đó em đang ngồi cafe làm mới lại List nhạc, thế là kêu bạn ấy qua luôn. Xong rồi 2 đứa đi xem phim và đi chơi tới 12h đêm, mọi người biết rồi đó Bối Cảnh đã đến thời điểm, vậy là giây phút đó em quay trở lại con người cũ, cuối cùng bạn ấy cũng nằm trên giường cùng với em..

Dường như God muốn thử thách, em có linh cảm về việc đó khi nhận được tin nhắn bạn nữ. Nó giống như God đưa thuốc cho một con nghiện đang trong giai đoạn cai thuốc, xem thử phản ứng của em thế nào. Thú nhận em đã thực sự thất bại trong tư tưởng. Khi trong phòng tắm cố gắng tự chủ rằng mình không được quay về thói cũ xấu đó, em đã tự cầu nguyện với God con sẽ không tác động một lực nào cả, nhưng nếu bánh xe quay con sẽ đi theo nó thưa Cha.

Thật may mắn, khi mình tắm xong thì bạn nữ đã ngủ ngon lành rồi, thế là em vượt được ải trong đêm, cho đến sáng 10h khi hai đứa thức dậy em cũng đã không làm gì và cuối cùng em đã vượt ải của God thành công. Trưa đó em rủ bạn ấy đi ăn chay và được bạn ấy mời. Giờ thì em hoàn toàn làm chủ mình, có những lúc gặp những tình huống động tâm thì ngay lập tức áp dụng câu thần chú của chị Hòa “Ai đang nghĩ?” thế là bản ngã nó cong đít chạy mất.

Tác giả: Ẩn danh

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top