7-thoi-quen-de-thanh-dat-2_600x271-2

Top 5 cuốn sách hay về xây dựng thói quen tích cực để thành công

Thói quen ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người, không chỉ trong việc thành công hay thất bại. Nếu mang trong mình những thói quen tiêu cực thì cuộc sống của bạn cũng sẽ bị tác động rất lớn đến cảm xúc và tinh thần. Nếu muốn phát triển bản thân, hãy loại bỏ dần những thói quen xấu và hình thành thật nhiều thói quen tích cực. SUYNGAM.VN xin giới thiệu đến bạn đọc “Top 5 cuốn sách hay về xây dựng thói quen để thay đổi cuộc sống”

  • Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn
  • Top 5 cuốn sách hay về lập kế hoạch để làm chủ cuộc đời
  • Top 8 cuốn sách hay về kỹ năng sống bạn trẻ nên đọc

1. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Gieo suy nghĩ, gặt hành động
Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách
Gieo tích cách, gặt số phận …

Ai trong chúng ta cũng đều sẽ có những thói quen tốt và xấu, chỉ cần chúng ta biết rèn luyện thói quen tốt, loại bỏ thói quen xấu thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với chúng ta. Hãy đọc cuốn sách này để thay đổi!

Sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt được viết dựa trên cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt” do chính cha ông – Stephen Covey chắp bút. Cuốn sách tiếp theo “7 thói quen để trẻ trưởng thành” của ông trở thành một cuốn sách New York Times bán chạy nhất.

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt không chỉ giúp các bạn trẻ nhận ra được những thói quen xấu để từ đó hình thành những thói quen tốt bước đến với thành công. Mà cuốn sách còn dạy chúng ta cách cân bằng cuộc sống, đối diện với khó khăn. Nó rất đáng để đọc và thích hợp với những bạn trẻ đang muốn có cuộc sống tích cực.

2. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổilà bến đỗ bình yên nhất sau những ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của chúng ta.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Một tựa đề rất đơn giản Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi nhưng nó đã khơi dậy được những cảm xúc mới trong lòng độc giả. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống thì mọi thứ sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy cho các bạn cách chiến đấu với các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn khám phá ra chính mình. Thái độ sống hình thành nên con người chúng ta, nếu muốn thế giới đối xử tốt với chúng ta không có cách nào khác ngoài sự cố gắng cả. Thế giới này vốn dĩ đã chứa đựng hàng nghìn áp lực, chỉ có những người biết biến áp lực thành niềm vui mới có thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống này.

Xem thêm: Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

3. Dọn giường đi rồi thay đổi thế giới – 10 bài học làm nên sự nghiệp của một SEAl vĩ đại.

Những thói quen nhỏ hàng ngày sẽ đem lại những thay đổi lớn trong cuộc đời bạn. Nếu với những chuyện nhỏ bạn cũng không thể hoàn thành tốt thì những mục tiêu, đam mê lớn lao trong đời bạn cũng khó mà đạt được. Hãy để cựu Đô đốc Hải quân Mỹ William McRaven giúp bạn thay đổi cuộc sống qua cuốn sách “Dọn giường đi rồi thay đổi thế giới”

Dọn giường đi rồi thay đổi thế giới – 10 bài học làm nên sự nghiệp của một SEAl vĩ đại

Cuốn sách này được bắt nguồn từ bài diễn văn đầy cảm hứng trong lễ tốt nghiệp ở Đại học Texas của cựu Đô đốc Hải quân Mỹ William McRaven.

“Dọn giường đi rồi thay đổi thế giới” là những trải nghiệm thực tế, câu chuyện trong thời kì huấn luyện của tác giả,… là 10 bài học quan trọng giúp bạn sống có ý nghĩa hơn.

4. Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi

Thói quen làm nên cuộc sống của chúng ta vì thế mà phía sau mỗi câu chuyện thành công từ những bộ óc vĩ đại nhất thế giới, những người có tầm ảnh hưởng luôn là các thói quen giúp họ đạt được những thành tựu nhất định. Nếu bạn đang muốn trau dồi thêm các thói quen tích cực thì cuốn sách “Thói quen của những thiên tài mà bạn có thể học hỏi” là một lựa chọn phù hợp với bạn.

Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi

Cuốn sách “Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi” gồm 5 chương,

Chương 1: Những thói quen giúp bạn làm việc hiệu quả

Chương 2: Những thói quen lên dây cót tinh thần

Chương 3: Những thói quen trong tư duy

Chương 4: Những thói quen tốt trong cách ứng xử

Chương 5: Những thói quen bảo vệ sức khỏe

5. Rich habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Những thói quen tích cực sẽ đưa bạn đến thành công, nếu muốn phát triển bản thân mà vẫn chưa có một phương thức cụ thể nào  thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ qua cuốn sách “Rich habits – thói quen thành công của những triệu phú tự thân”.

Rich habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Cuốn sách là những chia sẻ về các thói quen tích cực giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống, hãy đọc và lựa chọn những thói quen thật phù hợp với bản thân để rèn luyện bạn nhé.

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay về xây dựng thói quen để thay đổi cuộc sống, hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết làm chủ nó và mọi sự quyết định đều nằm trong tay bạn, thế nên việc thay đổi sẽ là điều tất yếu. Hãy cứ dần loại bỏ những thói quen tiêu cực rồi bạn sẽ đạt được những thành tựu mà mình mong muốn.

SUYNGAM.VN cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, hy vọng những bài viết sau của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự theo dõi từ bạn.

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top