203677529_nhng_cu_noi_hay_nht_v_con_gai

Những câu nói hay nhất về con gái

Con gái phải độc lập mới mong có thể hạnh phúc, dù không có bất cứ ai bên cạnh cũng phải chăm sóc bản thân thật tốt. Tuyệt đối không phụ thuộc vào chàng trai. Dưới đây sẽ là những câu nói hay về con gái sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều góc nhìn khác nhau.

 • Những câu nói hay về thời gian giúp bạn trân trọng khoảnh khắc được sống và yêu thương
 • Những câu nói, trích dẫn về Hạnh phúc hay và ý nghĩa nhất
 • Những câu nói, trích dẫn, danh ngôn về sức khỏe hay và ý nghĩa

Những câu nói hay nhất về con gái

 1. Con gái thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác.
 2. Một người con gái đẹp đến mấy cũng không được ngốc nghếch. Một người đàn ông giàu đến mấy cũng không được khiếm nhã.
 3. Con gái à, tin tưởng chính là yêu thương. Tình yêu không thể tồn tại sự hoài nghi. Bởi nghi ngờ làm lòng ta mệt mỏi, khiến cho tình yêu của ta yếu đi và dễ dàng lung lay trước sóng gió.
 4. Rất nhiều cô gái thường hỏi, có cách nào để biết một người đàn ông có yêu mình hay không? Đơn giản thôi, nếu anh ta yêu bạn, khi bạn cần, anh ta nhất định sẽ ở bên cạnh bạn.
 5. Đừng chỉ sống một cuộc đời vô vị, nhàm chán. Nhất định phải xinh đẹp, nỗ lực kiếm tiền, phải đi nhiều nơi. Và nhất định phải thật hạnh phúc!
 6. Bình thường các cô gái có thể dịu dàng, duyên dáng, thế nhưng khi bạn làm tổn thương họ thì các cô gái sẽ không mỏng manh yếu đuối như đàn ông nghĩ. Bởi sự dịu dàng hay dữ dằn của họ phụ thuộc vào sự đối xử của đàn ông.
 7. Sống sao để mình càng ngày càng xinh đẹp và giỏi giang chứ đừng để lụi tàn theo thời gian cô gái nhé!
 8. Là con gái đừng giống như điếu thuốc lá, chỉ lúc nào rảnh rỗi ngồi trò chuyện thì mới rút ra hút rồi vứt đi. Nhớ kỹ, phải sống như một loại thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được, hoặc là không thể động vào.
 9. Phàm là người, nhất là con gái họ chỉ mạnh mẽ để chờ ai đó đến bên cho họ quyền được yếu đuối.
 10. Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng, nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
 11. Thực ra có những người con gái không quan trọng việc phấn đấu hay trưởng thành, bởi vì điều quan trọng là cô ấy đã gặp được người sẵn sàng thương yêu nhường nhịn cô ấy cả đời này. Mọi thứ đều trở nên dễ thở!
 12. Đừng tùy tiện hứa hẹn với người khác bất kỳ điều gì, nhất là đối với một cô gái. Bởi vì bạn không bao giờ biết, một người con gái đã vứt bỏ biết bao nhiêu vì một lời chấp thuận.
 13. Là con gái, nếu muốn có được một người đủ phù hợp để bên cạnh mình suốt đời chỉ có thể tự đứng lên và đi tìm, rất có thể họ chỉ nhận nhầm người mà thôi.
 14. Nhìn những người con gái như chúng tôi, có người thấy ngưỡng mộ vì độc lập và bản lĩnh, có người thấy thán phục vì vui vẻ và lạc quan. Nhưng không ai biết, quá khứ đã cho chúng tôi những gì để trở thành một người như hôm nay.
 15. Các cô gái đôi khi cô đơn quá lâu sẽ dễ bị rung động trước những hành động nhỏ nhặt của con trai. Những cô gái như vậy sẽ rất dễ sa vào lưới tình nhưng một khi cô ấy đã nhận ra đó không phải là tình yêu mình mong muốn, lời chia tay sẽ bật ra một cách đơn giản và bình tĩnh đến kì lạ.
 16. Con gái khi yêu phải thật dứt khoác. Nếu yêu, hãy hướng tới hôn nhân, hẹn hò, gặp bạn bè, tới thăm gia đình, cùng nhau tiết kiệm tiền, đi du lịch xa, sống chung, kết hôn… Những việc ấy, cứ lần lợt mà làm, đừng chần chừ do dự, một công đoạn mà kéo dài cả mấy năm. Người ta nói, con gái đừng cược cả thanh xuân cho tình yêu, vì bạn cược không nổi. Thời gian càng dài, tình yêu càng nhạt, thanh xuân càng ít. Dùng thanh xuân đánh cược lấy tình yêu, nhất định sẽ thua.
 17. Là con gái, hãy sống như một đóa hoa. Không vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà lụi tàn.
 18. Dù là một người đàn ông xuất sắc đến nhường nào, trong lòng cũng sẽ có một người con gái khiến mình không thể an tâm.
 19. Con gái nên sửa soạn sao cho bản thân thật tươm tất, xinh đẹp mới nên ra ngoài. Vì con gái mãi không biết được ngày hôm đó mình sẽ gặp được ai. Bất luận bạn bao nhiêu tuổi, học cao đến đâu, diện mạo trời sinh có xinh xắn hay không, nhất định vẫn phải là một cô nàng xinh đẹp ngời ngời, thần thái có đủ. Hạnh phúc vui vẻ cũng phải xinh đẹp; Tâm trạng không vui cũng nên xinh đẹp; Tức giận lại càng phải xinh đẹp. Nếu như có chìa khóa cho sự xinh đẹp thì đó chính là: Luôn luôn yêu quý và cưng chiều bản thân mình trước tiên.
 20. Người con gái càng lớn lên trong đạo đức chừng nào, càng tự buông mình dễ dàng chừng ấy, nếu không cho người tình, thì ít nhất cũng cho ái tình. Bởi vì, cô ta không có cả sự nghi ngờ lẫn nghị lực, và được cô yêu thương là một thắng lợi mà người đàn ông nào hai mươi lăm tuổi cũng có thể làm được, khi họ muốn.

Cảm ơn bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ SUYNGAM.VN, thân!

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top