shane-erdaemn92fy-unsplash

Luật Hấp Dẫn – 7 điều ảnh hưởng đến tần số & năng lượng của bạn

Vật lý cổ điển cố gắng giải thích những gì chúng ta có thể nhìn và cảm nhận bằng 5 giác quan của mình. Nhưng sau đó có một câu hỏi: Phải có nhiều hơn thế, phải có những lực vượt quá khả năng cảm nhận của con người, vậy chúng hoạt động như thế nào?

Hai nhà khoa học vật lý lượng tử Niels Bohr và Max Planck, cha đẻ của Thuyết lượng tử, từng nhận được giải Nobel Vật lý cho ý tưởng của họ vào năm 1922. Nói một cách đơn giản, vật lý lượng tử có thể giải thích mọi thứ mà vật lý cổ điển không thể giải thích, chẳng hạn như hai thứ ở khoảng cách xa dường như không có mối quan hệ nào với nhau, có thể ảnh hưởng đến hành vi của nhau (lý thuyết Entanglement).

Vật lý lượng tử cũng mở ra khả năng tồn tại các vũ trụ song song, thế giới tâm linh và chữa bệnh bằng năng lượng. Dựa trên điều này, chúng ta cần hiểu rằng “những suy nghĩ” của chúng ta có tần số dao động, có thể đo lường được và có khả năng tạo ra thực tế và mọi thứ trong đó.

“Rung động” (“Vibration”) trong vật lý lượng tử có nghĩa là mọi thứ đều là năng lượng. Chúng ta là những sinh vật sôi động trên những tần số nhất định. Mọi rung động đều tương đương với một cảm giác và trong thế giới “Rung động”.

Chỉ có hai loại rung động: tích cực và tiêu cực. Mọi cảm giác đều khiến bạn phát ra một rung động tích cực hoặc tiêu cực.

7 điều ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn theo quan điểm của vật lý lượng tử

1. Suy nghĩ: Mọi suy nghĩ đều phát ra một tần số tới vũ trụ và tần số này quay ngược trở lại nguồn gốc, vì vậy trong trường hợp nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, buồn bã, tức giận, sợ hãi, tất cả điều này sẽ quay trở lại với bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải cẩn thận về chất lượng suy nghĩ của mình và học cách suy nghĩ tích cực hơn.

2. Bạn bè: Những người xung quanh bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tần số rung động của bạn. Nếu xung quanh bạn là những người vui vẻ, tích cực và quyết tâm, bạn cũng sẽ có rung động này. Tương tự như vậy, nếu xung quanh bạn là những người phàn nàn, buôn chuyện và bi quan, hãy cẩn thận! Thật vậy, những người này có thể làm giảm tần suất rung động của bạn và do đó ngăn cản bạn áp dụng luật hấp dẫn để thu hút những thứ bạn muốn.

3. Âm nhạc: Âm nhạc rất mạnh mẽ. Nếu bạn chỉ nghe nhạc nói về cái chết, sự phản bội, nỗi buồn, sự bỏ rơi, tất cả những điều này sẽ cản trở cảm giác của bạn. Chú ý đến lời bài hát của bản nhạc bạn nghe, nó có thể làm giảm tần số rung động của bạn.

Và hãy nhớ rằng, bạn sẽ thu hút chính xác những điều tiêu cực mà bạn sợ và nghĩ đến nhiều nhất!

4. Những thứ bạn nhìn vào: Khi bạn xem các chương trình liên quan đến những điều xui xẻo, chết chóc, phản bội, v.v. Bộ não của bạn chấp nhận điều này như một thực tế và như một cơ chế bảo vệ, não sẽ giải phóng các chất hóa học vào cơ thể bạn, ảnh hưởng đến tần số rung của bạn. Bạn nên nhìn vào những thứ mà bạn cảm thấy tốt và giúp bạn rung động ở tần số cao hơn.

5. Không gian xung quanh bạn: Dù là ở nhà hay nơi làm việc, nếu bạn ở nhiều trong môi trường bừa bộn và bẩn thỉu, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tần số rung của bạn. Cải thiện những gì xung quanh bạn, tổ chức và làm sạch môi trường của bạn. Cho vũ trụ thấy rằng bạn phù hợp để nhận được nhiều hơn nữa. Hãy chăm sóc những gì bạn đã có!

6. Ngôn ngữ: Nếu bạn tuyên bố hoặc nói sai về mọi thứ và về người khác, nó sẽ ảnh hưởng đến tần số rung của bạn. Để duy trì tần số rung động của bạn cao, điều cần thiết là loại bỏ thói quen phàn nàn và nói xấu về người khác. Quan trọng hơn, tránh kịch tính và bắt nạt người khác. Hãy chịu trách nhiệm về những lựa chọn của cuộc đời mình!

7. LÒNG BIẾT ƠN: Lòng biết ơn ảnh hưởng tích cực đến tần số rung động của bạn. Đây là một thói quen bạn nên hòa nhập ngay từ bây giờ vào cuộc sống của mình. Bắt đầu cảm ơn vì mọi thứ, những điều tốt đẹp và những điều bạn cho là xấu, cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã trải qua. Lòng biết ơn mở ra cánh cửa cho những điều tốt đẹp xảy ra một cách tích cực trong cuộc sống của bạn.

Source: Unidentifiable

Biên tập: SUYNGAM.VN

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top