khach_san_0_sao_thuy_si_designs_vn

Khách sạn không sàn không vách tường, chỉ có bầu trời đêm hè và thung lũng Thụy Sĩ làm phông nền

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-00

Được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt bởi 2 Concept Artist người Thụy Sĩ là Frank và Patrik Riklin hợp tác với chuyên gia đối tác về khách sạn là Daniel Charbonnier, khách sạn này không có tường hay sàn, chỉ có một chiếc giường đặt dưới bầu trời đêm mùa hè của Thụy Sĩ với tầm nhìn ngoạn mục của thung lũng Safien ở Grisons và Appezellerland.

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-01

Sau 2 mùa hè triển khai thành công với hơn 4500 lượt đặt trước ở trong danh sách chờ, concept của Frank và Patrik Riklin đã quay trở lại với vùng núi cao của Wildhaus, Toggenburg dưới tên gọi ‘Zero real estate’.

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-02

Có 3 dãy phòng được đặt trong khung cảnh đẹp như tranh vẽ, với một người quản gia luôn có mặt để hỗ trợ, chào đón quý khách và phục vụ bữa ăn sáng. Như một chỗ ở thay thế cũng sẽ được cung cấp phòng khi thời tiết xấu, một phòng khách sạn trong một túp lều trên núi hoặc một trang trại cũ tại Toggenburg.

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-03

Vào tháng 3 năm 2017, một báo cáo của Hội đồng du lịch và lữ hành thế giới (WTTC) xác định rằng ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu ‘đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ USD (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm trong năm 2016, tương đương với 1/10 việc làm trong nền kinh tế toàn cầu.’ Thụy Sĩ cũng chịu trách nhiệm trong việc sản sinh ra thế hệ tiên phong tiếp theo trong ngành công nghiệp này với 4 trong 10 trường đại học đào tạo ngành du lịch – khách sạn hàng đầu hiện này. Do đó, vì ‘Zero real estate’ đã được đăng ký đầy 75% trên tổng số đêm sẵn có trong chỉ 10 ngày đầu mở dịch vụ, concept này cung cấp một cái nhìn nghiên cứu thị hiếu khách hàng thú vị cùng một phép so sánh cho chiến lược điển hình của những gì mà một khách sạn thành công tìm kiếm và thu hút khách du lịch.


Khach-san-0-sao-Thuy-Si-04

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-05

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-06

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-07

Khach-san-0-sao-Thuy-Si-08

Đánh giá nội dung bài viết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to site top